เช่าโฮสติ้ง(Hosting) ที่ไหนดีที่สุด

โฮสติ้ง(Hosting) หรือ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) คืออะไร
 
 
หากเราต้องการมีเว็บไซต์อันดับแรกเราต้องทำการจดโดเมนก่อนเพราะโดเมนเนมก็เปรียบเสมือนชื่อของเว็บไซต์เมื่อเวลาที่คนต้องการเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์เราก็จะค้นหาชื่อเว็บของเราใน Google หรือในAddress Bar ของ Browser ชื่อเว็บไซต์หรือโดเมนเนมเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำเว็บไซต์ เมื่อเรามีโดเมนเนมแล้วเราก็ต้องหาที่อยู่ให้กับเว็บไซต์ซึ่งสิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือการเช่าโฮสติ้ง (Hosting) ซึ่งโฮสติ้ง(Hosting)ก็เปรียบเสมือนที่อยู่ของเว็บไซต์ซึ่งมีเรื่อง IP เข้ามาเกี่ยวข้องอีก แต่เราไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องของ IP เราแค่รู้ว่ามันคือที่อยู่ของเว็บไซต์ก็พอ เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนก็คือ โดเมนเนมเปรียบเสมือนบ้านเลขที่หรือที่อยู่ที่ใช้เขียนบนจดหมายส่งถึงกันนั่นเอง ส่วนบ้านหรือโฮสติ้ง(Hosting)ก็เปรียบเสมือนที่เก็บของในบ้านของเรานั่นเองดังนั้นถ้าเราจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองเราก็ต้องมีโดเมนเนมและโฮสติ้ง(Hosting)นั่นเอง
 
เราจะจดโดเมนเนมและเช่าโฮสติ้ง(Hosting) ที่ไหนดีล่ะ
                ในปัจจุบันนี้ที่จดโดเมนเนมและเช่าโฮสติ้ง(Hosting) มีเยอะแยะมากมายจนไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี“เอ้าแล้วเราจะรู้ได้ไงล่ะ” นั่นสิครับเราจะรู้ได้ไง เอ๊ะ! จะรู้ได้ไงน้อว่า “เช่าโฮสติ้ง (Hosting) ที่ไหนดี” อ่ะงั้นผมจะบอกให้ละกัน ง่ายๆเลยครับ ของดีต้องมีคนบอกต่อใช่ไหมครับ คุณคิดเหมือนผมไหม? งั้นผมเข้าเรื่องเลยละกันครับ การเช่า Hosting สิ่งที่เราต้องคำนึงถึงเป็นสิ่งแรกก็คือ กลุ่มเป้าหมายของเราอาศัยอยู่ไหนบ้าง? ต่างประเทศหรือในประเทศ ถ้าหากต่างประเทศก็ต้องเช่าโฮสติ้ง(Hosting) ที่อยู่ต่างประเทศ ถ้ากลุ่มเป้าหมายของเราอยู่ภายในประเทศเราก็ต้องเช่าโฮสติ้งอยู่ในประเทศ ต่อไปเราก็ต้องดู้ว่าเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่ใช้ทรัพยากรมากน้อยขนาดไหน หมายถึงเรื่องระบบการทำงาน เรื่องการเก็บไฟล์ และเรื่องอื่นๆ เพราะเราต้องเช่าโฮสติ้ง (Hosting) ให้เหมาะกับเว็บไซต์ของเรา มิฉะนั้นจะมีปัญหาตามมาในภายหลังเพราะเวลาเราเช่าโฮสติ้ง(Hosting) เราต้องเช่าเป็นปีหรือเป็นรายเดือนแล้วแต่ Packet ของผู้ให้บริการ
 
อธิบายมาตั้งนานแล้วจะเช่าโฮสติ้ง (Hosting) และจดโดเมนเนมที่ไหนดีที่สุดล่ะ

                ใจเย็นๆครับของดีต้องรอผมอธิบายเพิ่มเติ่มอีกหน่อย ว่าไปแล้วผมก็ยังไม่ได้บอกเลยว่าเช่าโฮสติ้ง(Hosting) ที่ไหนดีที่สุด ผมตอบได้อย่างภาคภูมิใจเลยครับว่าเช่าโฮสติ้ง (Hosting) ที่ Hostnevedie.comดีที่สุดครับ ผู้ให้บริการเจ้านี้บริการดีมากๆเลยครับ ดูแลลูกค้าด้วยตัวเอง support ทำงานรวดเร็ว ว่องไว ไม่มีที่ติ ตอนนี้ผมเช่าโฮสติ้ง (Hosting) ของ Hostnevedie.com มา 2 ปีแล้วครับ เร็ว แรง เสถียร ไม่มีล่มจริงๆครับ รับประกันคุณภาพเลยครับ
 
เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ Hosting ของ hostneverdie
 
เช่า Host คลิกเลย => เช่า hostneverdie คลิกที่นี่ !!!
 
- บริการ Hosting ในรูปแบบบริษัท คุณภาพสูง เร็ว แรง ไม่มีล่ม
- UNLIMITED Bandwidth สำหรับ Hosting Plan ส่วนใหญ่
- ใช้ Web Host คุณภาพสูงจาก Cisco เสถียร ไม่มีล่ม
- Host เร็ว แรง ขับเคลื่อนด้วยพลังของ Quad Core Intel Xeon และ
- RAM สูงถึง 12 GB พร้อมด้วย Network ขนาด 1 Gbps จาก ISP ของ CAT
- มีระบบ auto-installer ติดตั้ง CMS ยอดนิยมง่ายๆ เพียงแค่คลิก
- ดูแลระบบ Web Hosting โดยวิศวกรคอมพิวเตอร์
- เราเน้นการให้บริการต่อลูกค้า โฮสติ้ง ของเราอย่างดี
 
- สามารถติดต่อ Web Hosting Provider ได้ ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกโดย
: sa
บันทึกเมื่อ
: 07/12/2556 02:40:15
อัพเดตเมื่อ
: 07/12/2556 02:40:15
แหล่งที่มา/อ้างอิง
: admin