เว็บโฮสติ้งแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ?

เว็บโฮสติ้งแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ?

 
เว็บโฮสติ้ง เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของเว็บไซต์ หากไม่มีโฮสติ้งก็ไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ บนอินเทอร์เน็ต บริการเว็บโฮสติ้ง สามารถแบ่งออกเป็น 4 ประเภทแต่ละประเภท มีเป้าหมายหลักเพื่อเฉพาะเจาะจงของผู้ใช้บริการ ในการบริหารและ การเชื่อมต่อที่แตกต่างกัน ไม่แน่ใจว่าประเภทที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์ใหม่ของคุณ? เป็นแบบไหน ดังนั้นคุณลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจของคุณ
 


เช่า Host คลิกเลย => เช่า hostneverdie คลิกที่นี่ !!!
 
Shared Hosting - โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน (เรียกว่า virtual hosting ) หมายถึง โฮสติ้งที่เปิดให้เช่าในลักษณะของการแบ่งให้เช่าหลายคนโดยใน Server 1 ตัว สามารถแบ่งให้เช่าได้หลายคน แต่ละเว็บไซต์ที่อยู่บนพาร์ติชันของตัวเอง (หรือ ส่วน ) ของเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้มัน แยกออกมาจาก เว็บไซต์อื่น ๆ
เนื่องจากไม่มี ค่าใช้จ่าย ล่วงหน้า สำหรับฮาร์ดแวร์ และ ค่าใช้จ่ายใน การบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์จะถูกกระจายออก ในหมู่ผู้ใช้ หลาย โฮสติ้ง ที่ใช้ร่วมกัน โดยทั่วไปประเภท ที่ประหยัดที่สุด ของพื้นที่ ผู้ให้บริการเว็บ โฮสติ้ง เป็นผู้รับผิดชอบ ด้าน ค่าใช้จ่าย มากที่สุดในการให้บริการรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ การจัดการ การติดตั้งซอฟต์แวร์ เซิร์ฟเวอร์ ให้การสนับสนุน ด้านเทคนิคและการ ใช้โปรแกรมปรับปรุง การรักษาความปลอดภัย ดังนั้นจึง เป็น ตัวเลือกที่เหมาะ และราคาไม่แพง สำหรับผู้ใช้ ส่วนบุคคลและ งบประมาณสติ ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ราคาสำหรับการ ใช้ร่วมกันพื้นที่ มักจะ เริ่มต้นที่ เพียง ไม่กี่ดอลลาร์ต่อเดือนและ สามารถแตกต่างกัน เกี่ยวกับ การจัดสรร แพคเกจ และความสามารถ เช่น คุณสมบัติ อีเมลและ วิธีการมาก พื้นที่ดิสก์และ แบนด์วิดธ์ ที่คุณต้องการ
นอกเหนือจาก การกำหนดราคา มีปัจจัยอื่น ๆ ไม่กี่คนที่ เก็บไว้ในใจ เมื่อพิจารณาการ ใช้ร่วมกัน โฮสติ้ง การประยุกต์ใช้ จริง หรือ เว็บไซต์ที่ออกแบบมา สำหรับ เว็บเซิร์ฟเวอร์มาตรฐาน (เช่น เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซ พื้นฐาน เว็บไซต์ส่วนบุคคล และ บริษัท , บล็อก, ฯลฯ ) จะทำงานได้ดี กับ โฮสติ้ง ที่ใช้ร่วมกัน แต่ เว็บโซลูชั่นที่ มีประสิทธิภาพมากขึ้น โฮสติ้ง อาจจำเป็นต้องใช้ สำหรับผู้ใช้ไฟฟ้า ที่ต้องการ การควบคุมที่มากกว่า เว็บไซต์ของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ใช้ร่วมกัน โฮสติ้ง มักจะ กำหนด ขอบเขต การใช้งาน

อ่านต่อ => http://xn--12cmi8b0dzb1a3acx0k0a0fua.blogspot.com/2013/11/blog-post.html

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกโดย
: sa
บันทึกเมื่อ
: 15/11/2556 02:31:29
อัพเดตเมื่อ
: 15/11/2556 02:31:29
แหล่งที่มา/อ้างอิง
: admin